Hỏa hoạn lớn ở Tổng công ty tàu thủy Nam Triệu


Một vụ cháy lớn đã xảy ra vào 6 giờ 30 sáng 20/11 tại Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Nam Triệu (thuộc tập đoàn Vinashin).

Đám cháy bùng phát tại khu vực nhà làm sạch sơn của đơn vị này, có trụ sở tại xã Tam Hưng, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Toàn bộ phần tường bằng gỗ dán và các thiết bị máy móc bên trong bị bắt lửa cháy, tuy nhiên không có thiệt hại về người .

Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Nam Triệu cho biết, đây là nhà xưởng có diện tích khoảng 700m2 dùng để sơn tàu vào những ngày thời tiết ẩm ướt.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an thành phố Hải Phòng đã huy động bốn xe chuyên dụng cùng gần 30 chiến sỹ khẩn trương có mặt tại hiện trường. Đến 8 giờ cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt.

Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân vụ cháy được xác định là do chập điện. Ước tính thiệt hại do vụ cháy gây ra khoảng 400 triệu đồng./.

Văn Đức (TTXVNVietnam+)

Advertisements

Một phản hồi

  1. […] Phó Bí Thư   (RFA) Nhà máy thủy điện Hà Tĩnh bồi thường vì xả lũ   (RFI) Hỏa hoạn lớn ở Tổng công ty tàu thủy Nam Triệu   (vietnamplus.vn) Tặng nhà cho GS.Châu và chuyện leo lên miệng hố sâu  […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: