Anh Ba Sàm đã trở lại


Ba Sàm đi bụi … đã về

Hề hề … Kính chào bà con!

Hết bị chặn lối, rồi cướp nhà, phải cù bơ cù bất tròm trèm 1 tháng qua, cuối cùng BS cũng đã giành lại được.

Trước hết xin vô cùng cảm tạ những quan tâm, chia sẻ của bà con, từ các báo, đài quốc tế, hải ngoại, cho tới độc giả và cộng đồng blogger với nhiều tin, bài loan báo, gọi điện thăm hỏi, lại cả thơ tặng nữa, đặc biệt là đã giúp BS trở về lại ngôi nhà thân yêu.

Một miếng khi đói bằng một gói khi no, có bà con còn dựng sẵn nhà rồi, ngỏ lời mời BS vô nương tạm. (Nhưng cũng có những độc giả tự dựng nhà rồi lấy tên “Anh Ba Sàm- Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ …” với nhiều địa chỉ như: anhbasam.eu, anhbasam.free.fr, … Ngộ há!?)

Có hoạn nạn mới thấy hết cái tình và sức mạnh của cộng đồng mạng tới đâu. Rất nhiều nhà bà con cũng bị chặn lối, cướp bóc, nhưng dòng thác thông tin, tri thức vẫn không ngừng tuôn chảy.

Không chừng tụi xấu cướp nhà giờ mới hối, rằng“hại bất cập lợi” cho dân ta, thấy rõ thêm những kẻ đường cùng đang … “giãy chết”. Hic!

Tuy của nả chúng đốt sạch cả (lại còn lợi dụng căn nhà này để bôi xấu người khác), nhưng rất may BS cũng đã lo tính tích trữ từ lâu. Thêm nữa, trên Internet vẫn lưu đầy đủ, mà với cách đánh số từng bài của BS sẽ rất dễ tìm lại được.  Giờ là lúc bày biện lại dần để rước bà con tới.

Vậy là cũng cần một thời gian nhất định.

Bà con ghé thăm trong những ngày tới, dù chưa được như  trước, nhưng cũng sẵn những thứ có thể trước đây chưa quan tâm tới, và nhiều lối đi thuận tiện qua thăm nhà hàng xóm. Đặc biệt một món mớimục  GÓP Ý VỚI ĐẢNG, trên đầu trang, gồm toàn bộ nội dung chi tiết trong hơn 6 giờ hội thảo của 22 trí thức-đảng viên cao cấp.

Từ nay tự dặn mình:

Sàm ơi nhớ lấy câu này

Cướp đêm … tin tặc, cướp ngày … hắc-cơ.

BS

(Địa chỉ nhà: basam.us , basam.info ; Thư liên lạc: basamvn@gmail.com ; Lưu trữ: mời bấm vô phần MỤC LỤC trên đầu trang để coi toàn bộ hơn 700 bài viết trước, hiện đang được đưa lên lại mỗi ngày.

(Nguồn: basam.us)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: